8 SANG KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CÂY CẦU SỐ 16 TẠI TỈNH KIÊN GIANG

Tin tức khác
Tin tức
8 SANG KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CÂY CẦU SỐ 16 TẠI TỈNH KIÊN GIANG
Ngày đăng: 14/05/2024 12:06 PM

    Tiếp tục hành trình nối đôi bờ vui bằng những chiếc cầu dân sinh vững chắc, an toàn, giúp việc di chuyển thuận lợi và góp phần kết nối giao thông, tạo điều kiện phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của bà con.

    Ngày 12/5/2024, 8 Sang chính thức khởi công xây dựng Cây Cầu 8 Sang số 16 tại xã Hòa Hưng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang. Cây Cầu 8 Sang số 16 có tổng kinh phí xây dựng 200 triệu đồng, được tài trợ chính bởi Công ty TNHH 8 Sang BDS. Giống như các tỉnh thành khác ở Đồng bằng Sông Cửu Long, Kiên Giang cũng có hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, nên để thuận tiện cho việc di chuyển thì đã có nhiều cây cầu dân sinh đã được xây dựng. Tuy nhiên, trong số đó còn rất nhiều cây cầu tạm bợ, nhỏ hẹp, hư hỏng không an toàn, đặc biệt là tại các khu vực nông thôn, miền núi. Sau khi làm việc với chính quyền địa phương và tiến hành khảo sát hiện trạng, 8 Sang nhận thấy cầu dân sinh tại xã Hòa Hưng, huyện Giồng Riềng, Kiên Giang cũng đã xuống cấp trầm trọng, gây cản trở, mất an toàn cho việc di chuyển của bà con cũng như các em học sinh đến trường. Vì vậy, sự kiện khởi công xây dựng Cây Cầu 8 Sang số 16 thực sự là hoạt động vô cùng cấp thiết, đáp ứng sự mong mỏi của người dân tại địa phương.

    Sau khi làm việc với chính quyền địa phương và tiến hành khảo sát hiện trạng, 8 Sang nhận thấy cầu dân sinh tại xã Hòa Hưng, huyện Giồng Riềng, Kiên Giang cũng đã xuống cấp trầm trọng, gây cản trở, mất an toàn cho việc di chuyển của bà con cũng như các em học sinh đến trường. Vì vậy, sự kiện khởi công xây dựng Cây Cầu 8 Sang số 16 thực sự là hoạt động vô cùng cấp thiết, đáp ứng sự mong mỏi của người dân tại địa phương.

    Việc đồng hành cùng bà con xây nên những cây cầu dân sinh thực sự là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực mà Hội Thiện Nguyện BDS cùng công ty TNHH 8 Sang BDS duy trì trong suốt thời gian qua. Những cây cầu được mọc lên trong niềm vui sướng, hào hứng của bà con và các em học sinh có lẽ là hình ảnh đẹp, tuyệt vời nhất. 8 Sang hi vọng sẽ có thêm thật nhiều cây cầu dân sinh được xây dựng vững chắc, hiện đại để mọi bà con và trẻ em trên mọi miền tổ quốc sẽ không còn phải cách trở giao thông.

    0