DẦU GỘI PHỦ NÂU LÀ GÌ? THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC CÓ TRONG DẦU GỘI PHỦ NÂU NHÂN SÂM

Tin tức khác
Tin tức
DẦU GỘI PHỦ NÂU LÀ GÌ? THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC CÓ TRONG DẦU GỘI PHỦ NÂU NHÂN SÂM
Ngày đăng: 05/06/2024 11:09 AM

  1. Dầu gội phủ nâu là gì?

  "Dầu gội phủ nâu" là loại dầu gội được phát triển ra nhằm cung cấp các lợi ích cho việc chăm sóc tóc và da đầu, chứa các thành phần tự nhiên như: Thảo dược, dầu tự nhiên và các dưỡng chất cần thiết khác. Tên gọi "phủ nâu" được dùng để đề cập đến màu của sản phẩm hoặc một số loại dầu tự nhiên được sử dụng có trong thành phần.

  Tùy thuộc vào thương hiệu và công thức cụ thể, dầu gội phủ nâu có thể có một số tính năng và lợi ích khác nhau. Để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất, bạn nên xem xét nhu cầu cụ thể của tóc và da đầu của mình cũng như kiểm tra thành phần và hướng dẫn sử dụng trên nhãn sản phẩm.

   

  2. Những thành phần có trong Dầu gội Phủ nâu Thảo dược Nhân sâm

  Dầu gội Phủ nâu Thảo dược Nhân sâm thường chứa các thành phần tự nhiên được chiết xuất từ thảo dược và nhân sâm, cùng với một số thành phần khác để cung cấp các lợi ích cho tóc và da đầu. Dưới đây là một số thành phần phổ biến có trong dầu gội thảo dược Nhân sâm:

  Gội phủ nâu Nhân sâm chứa 10 thành phần từ các loại thảo mộc như: Nhân Sâm, Sơn Thù Du, Ngải Cứu, Đương Quy Triều Tiên, Xà Sàng, Cam Thảo, Mật Ong, Bạch Phục Linh, Địa Hoàn, Cám Gạo.

   

  • Nhân Sâm: Nhân sâm là một loại thảo dược có nguồn gốc từ châu Á, được sử dụng trong y học truyền thống từ hàng nghìn năm qua. Nhân sâm có nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe. Bên cạnh đó, có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc tóc và da đầu: Kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc, tăng cường sức khỏe da đầu, bảo vệ tóc hư tổn, cải thiện chất lượng tóc và ngăn ngừa tóc bạc sớm.

  • Sơn Thù Du: Là một loại dược liệu truyền thống với nhiều tác dụng đối với sức khỏe và chăm sóc tóc cực kỳ hiệu quả. 

  • Ngải Cứu: Loại thảo dược phổ biến trong y học cổ truyền, giúp cải thiện tiêu hóa, giảm đau, chống  viêm, điều hòa kinh nguyệt, cải thiện giấc ngủ, hỗ trợ hệ miễn dịch và tiêu hóa, cải thiện tuần hoàn máu và rất tốt trong việc chăm sóc tóc và da đầu.

  • Đương Quy Triều Tiên: Còn gọi là Đương quy Hàn Quốc - loại thảo dược quý trong y học cổ truyền của Hàn Quốc. Đương quy được biết đến với nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là đối với phụ nữ: Cải thiện tuần hoàn máu, điều hòa kinh nguyệt, chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe sinh sản,...

  •  Xà Sàng: Còn được biết đến với tên gọi là Cnidium, là loại thảo dược được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền, có nguồn gốc từ châu Á và châu Âu, cả hạt và rễ của cây đều được sử dụng trong các bài thuốc: Cải thiện tiêu hóa, cải thiện sức khỏe tình dục, hỗ trợ sức khỏe da, điều trị rối loạn đường tiết niệu...

  • Cam Thảo: Cam thảo có nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe: Giảm viêm, chống vi khuẩn, hỗ trợ hệ hô hấp, giảm căng thẳng và lo âu, bảo vệ gan… nhờ vào các hợp chất hoạt tính sinh học có trong nó, đặc biệt là glycyrrhizin. 

  • Mật Ong: Một loại thực phẩm tự nhiên và dược liệu quý giá được sử dụng từ hàng ngàn năm qua vì những lợi ích sức khỏe và giá trị dinh dưỡng của nó: Giảm ho và làm dịu họng, tăng cường năng lượng, chăm sóc da, giảm cân và duy trì cân nặng, cải thiện giấc ngủ,...

  • Bạch Phục Linh: Hay phục linh trắng - một loại nấm ký sinh thuộc họ Polyporaceae với tên khoa học là Poria cocos. Đây là một dược liệu quan trọng trong y học cổ truyền Trung Quốc và được sử dụng rộng rãi trong các bài thuốc. 

  • Địa Hoàn: Là phần rễ của cây Rehmannia glutinosa, có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện sức khỏe xương khớp, hỗ trợ hệ thần kinh,... vô cùng hiệu quả và rất tốt cho sức khỏe.

  • Cám Gạo: Cám gạo là lớp vỏ ngoài của hạt gạo, được tách ra trong quá trình xay xát gạo. Đây là một nguồn dưỡng chất phong phú và có nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe và làm đẹp, đặc biệt trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc suôn dài, óng ả.

  Với những thành phần trên đây, khi sử dụng bạn sẽ không còn lo lắng vì sản phẩm không chất lượng cùng với những tác hại gây tổn thương đến da đầu, mang lại những hiệu quả tích cực, giúp bền màu và giữ được màu lâu hơn.

  Bài viết trên đây đã cung cấp đến các bạn những thông tin hữu ích về Dầu gội Phủ nâu Nhân sâm cũng như những thành phần thảo dược có lợi cho sức khỏe. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn lựa chọn được loại dầu gội phù hợp với nhu cầu. Hãy gọi ngay đến số hotline: 1900.888.663 đặt hàng hàng ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

   

  0