SỐNG KHỎE CÙNG 8 SANG

Tin tức khác
Tin tức
SỐNG KHỎE CÙNG 8 SANG
Ngày đăng: 27/04/2024 05:02 PM

  Từ lâu lợi ích từ sống khỏe, sống khoa học luôn được tuyên truyền mạnh mẽ. Sau khi từ Lào về Việt Nam bà con hãy cùng 8 Sang tham gia Lễ Hội Sống Khỏe - Một ngày hội về sức khỏe mang nhiều ý nghĩa và giá trị bổ ích sẽ diễn ra tại công viên Lê Thị Riêng, quận 10 từ ngày 26 đến 28/04/2024.

  Đến với Lễ Hội Sống Khỏe, bà con sẽ không chỉ trải nghiệm những hoạt động vui chơi vô cùng thú vị, phù hợp với mọi lứa tuổi, mang đến nhiều giá trị nhân văn, mà còn được hòa mình vào không khí rộn ràng của sự yêu thương cũng như cảm nhận được ý nghĩa của việc chăm sóc cộng đồng từ những chuyên gia trong lĩnh vực về y tế, sức khoẻ thông qua hoạt động giao lưu, chia sẻ giải đáp cùng người dân.

  Ngoài ra, tại gian hàng của 8 Sang, bà con sẽ được mua sắm các sản phẩm với mức giá ưu đãi, ngoài việc tìm kiếm thêm nhiều đối tác thì bà con tại khu vực trên có thể đến và được hỗ trợ massage miễn phí để giúp mọi người trải nghiệm cảm giác thư thái và sảng khoái chưa từng có. Ghé thăm gian hàng 8 Sang tại Lễ hội Sống Khỏe, công viên Lê Thị Riêng để khám phá bí quyết chăm sóc sức khỏe hiệu quả:

  - Tư vấn miễn phí về cách giảm đau nhức cơ xương khớp.
  - Giới thiệu sản phẩm Cao Xoa Bóp Thảo Dược 8S
  - Giải pháp hoàn hảo cho mọi vấn đề về cơ xương khớp.
  - Chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe đơn giản và hiệu quả.
  - Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn.

  Chúng tôi rất nóng lòng được đón tiếp quý vị tại Lễ Hội Sống Khỏe đặc biệt chỉ có 1 lần trong năm này. Hãy đến và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời tại gian hàng 8 Sang!

   

  Thời gian: từ 9h sáng đến 9h tối (26-27-28/04/2024)
  Địa điểm: Gian hàng 8 Sang, Lễ hội Sống Khỏe, công viên Lê Thị Riêng.

  #8SangBDS #LễHộiSốngKhỏe #ChămSócSứcKhỏe

  0