8 Sang nhận Bằng Khen của Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam

Tin tức khác
Tin tức
8 Sang nhận Bằng Khen của Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam
Ngày đăng: 23/10/2023 03:51 PM

  Ngày 19/10 tại Hà Nội, Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam đã tổ chức một hội nghị quốc tế để kỷ niệm 30 năm thành lập. Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam (VFUA) được xem là một trong những tổ chức tiêu biểu trong việc hoạt động đồng đều, đa dạng và hiệu quả nhất trong mạng lưới khu vực châu Á-Thái Bình Dương. 

   

  Sự kiện quan trọng này đã thu hút rất nhiều học giả, nhà khoa học và những người tham gia công tác UNESCO từ trên toàn thế giới đến Hà Nội để cùng nhau học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về vai trò quan trọng của các hội UNESCO trong việc phát triển quốc gia và hợp tác quốc tế.

  Công ty TNHH 8 Sang BDS rất hạnh phúc và vinh dự khi Ông Trần Huy Đăng - Hội viên liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam được nhận bằng khen cho những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển chung của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam. Ông Trần Huy Đăng đã có những hoạt động tích cực cùng xây dựng Hội Thiện Nguyện BDS, xe cứu thương 0Đ, xây dựng nhiều ngôi nhà tình thương cho những gia đình khó khăn và tổ chức phòng chăm sóc sức khỏe cộng đồng hoàn toàn miễn phí cho bà con đau xương khớp…  Những công việc này không chỉ là những đóng góp thiết thực đối với cộng đồng mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, tương ái mà Ông Trần Huy Đăng đang hướng đến. Phát triển công việc kinh doanh và hoạt động thiện nguyện tích cực thể hiện cam kết của Ông Trần Huy Đăng và Công ty TNHH 8 Sang BDS trong việc xây dựng một xã hội hòa bình và phát triển bền vững, mà UNESCO luôn hướng tới. Việc này thể hiện khả năng kết nối và đoàn kết của các hội viên của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam không chỉ giới hạn trong việc thúc đẩy các lĩnh vực chuyên môn thuộc thẩm quyền của UNESCO, mà còn mở rộng đến việc hỗ trợ và giúp đỡ những người cần sự quan tâm và tình thương.

   

  Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam được thành lập ngày 3/8/1993 theo khuyến nghị của Tổng Giám đốc UNESCO. Chúng đã phát triển một mạng lưới bao gồm hơn 130 đơn vị thành viên và hơn 14.000 hội viên trên toàn quốc. VFUA đã tổ chức 6 kỳ đại hội toàn quốc và một đại hội bất thường từ năm 1993 đến 2020.

  Hội nghị quốc tế này cũng nhằm tổng kết và đánh giá 30 năm phát triển của VFUA và đề xuất phương hướng cho tương lai của tổ chức này và phong trào UNESCO phi chính phủ tại Việt Nam. Tại hội nghị, nhà lãnh đạo của VFUA nhấn mạnh rằng tổ chức đã phát triển mạnh mẽ và thúc đẩy sự tham gia của quần chúng trong việc đóng góp cho mục tiêu phát triển quốc gia và thực hiện lý tưởng của UNESCO về một thế giới hòa bình và phát triển bền vững.

  Hội nghị này cũng là cơ hội để ghi nhận và trân trọng công lao của nhiều thế hệ lãnh đạo, hội viên và cộng đồng trong việc thúc đẩy mục tiêu của UNESCO và đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

   

  0