NẤM NGỨA DA ĐẦU VÀ CÁCH CHĂM SÓC TỰ NHIÊN

Tin tức khác
Tin tức
NẤM NGỨA DA ĐẦU VÀ CÁCH CHĂM SÓC TỰ NHIÊN
Ngày đăng: 10/08/2023 11:19 AM

  Nấm ngứa da đầu - Vấn đề chung và cách chăm sóc tự nhiên

  Cơn ngứa ngáy trên da đầu khiến bạn cảm thấy khó chịu và bất tiện. Đó có thể là dấu hiệu phổ biến của nấm ngứa da đầu. Hãy cùng 8 Sang tìm hiểu nguyên nhân và cách chăm sóc tự nhiên để giải quyết vấn đề nấm ngứa da đầu một cách hiệu quả.

  Nấm ngứa da đầu

  Nấm ngứa da đầu có thể xuất hiện ở mọi người, từ trẻ em đến người lớn. Nguyên nhân gây ra nấm ngứa da đầu có thể bao gồm:

  Da đầu dầu nhờn: Khi da đầu sản xuất quá nhiều dầu tự nhiên, nó tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm phát triển.

  Vi khuẩn và nấm: Vi khuẩn và nấm tồn tại tự nhiên trên da đầu. Tuy nhiên, khi chúng phát triển quá mức, chúng có thể gây kích ứng da đầu và gây ngứa.

  Môi trường ẩm ướt: môi trường lý tưởng cho vi khuẩn và nấm phát triển. Khi da đầu tiếp xúc liên tục với nước và ẩm ướt, nấm và vi khuẩn có thể phát triển nhanh chóng.

  Cách chăm sóc tự nhiên ngăn ngừa nấm ngứa da đầu

  Dầu gội thảo mộc 8S: với chiết xuất thảo mộc và dưỡng chất tự nhiên, giúp điều chỉnh lượng dầu tự nhiên, làm sạch da đầu và giảm ngứa.

  Chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh: Hạn chế tiêu thụ đồ ăn nhanh, đường và thực phẩm giàu chất béo. Bổ sung rau, trái cây và thực phẩm giàu chất xơ vào khẩu phần ăn của bạn để cải thiện sức khỏe da đầu. 

  Vệ sinh cá nhân: giữ da đầu và tóc sạch sẽ, tránh chia sẻ dụng cụ chăm sóc tóc và thường xuyên thay đổi mũ nón hoặc khăn trùm đầu.

  Tránh gãi và chà da đầu: tránh làm tổn thương da đầu và tăng cường ngứa. Hãy nhẹ nhàng mát-xa da đầu để thúc đẩy lưu thông máu và làm dịu cảm giác ngứa.

  Nếu tình trạng không cải thiện hoặc trở nên nghiêm trọng hơn, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn chính xác và hỗ trợ tốt nhất. 

  ===>>>><<<<===

   Các liên lạc ngoài giờ hành chánh có thể sẽ chưa được trả lời ngay. Bạn hãy để lại tin nhắn chúng tôi sẽ trả lời vào giờ hành chánh ngày hôm sau.

  - Nếu sản phẩm dùng tốt đừng ngần ngại hãy ủng hộ shop 5 sao.

  - Nếu sản phẩm lỗi bạn đừng đánh giá vội hãy liên lạc với shop để được đổi trả hoặc hoàn tiền.

  - Đừng quên theo dõi shop để nhận thông tin sản phẩm khuyến mãi sỉ của shop

  - Mọi vấn đề liên hệ Hotline: 1900888663

  - Bấm tiếp số máy nhánh: số 1 tư vấn bán hàng, số 2 phản ánh ý kiến cskh. 0818 299 606 (Zalo, Viber) 0777 588 881 (Zalo, Viber)

  0