"The Best of Vietnam 2023" Kỷ Niệm 19 Năm Ngày Doanh Nhân Việt Nam

Tin tức khác
Tin tức
"The Best of Vietnam 2023" Kỷ Niệm 19 Năm Ngày Doanh Nhân Việt Nam
Ngày đăng: 09/10/2023 11:00 AM

  Chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, sự kiện "The Best of Vietnam 2023" đã diễn ra tại Nhà hát Quân đội Thành phố Hồ Chí Minh, để tôn vinh những Doanh nhân và Doanh nghiệp xuất sắc của Việt Nam.

  Vào ngày 8/10/2023, tại buổi lễ trao giải trang trọng, Công ty TNHH 8 Sang BDS đã được vinh danh trở thành một trong những thương hiệu dịch vụ xuất sắc trên thị trường được người tiêu dùng và ban thẩm định ghi nhận!

  Chương trình "The Best of Vietnam" không chỉ là cơ hội để tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc mà còn thúc đẩy cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam," đồng thời giúp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của Việt Nam tiếp cận người tiêu dùng trong và ngoài nước. Công ty TNHH 8 Sang BDS luôn hướng tới tầm nhìn phát triển bền vững và chú trọng đến sức khỏe người dùng.

  Chúng tôi cam kết mang đến thị trường những sản phẩm thuần thiên nhiên, đảm bảo an toàn với các sản phẩm như Cao Xoa Bóp Thảo Dược 8S, Dầu Gội Thảo Mộc 8S, Dầu Ủ Tóc Thảo Mộc 8S, Xịt Tóc Vỏ Bưởi và Gội Phủ Bạc Thảo Dược Nhân Sâm 8S. Các sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu sản xuất kỹ lưỡng, kết hợp giữa công nghệ và y học dân gian, với thành phần thảo dược tự nhiên mang lại hiệu quả tối ưu trong việc chăm sóc sức khỏe xương khớp và làm đẹp tóc.

  Bên cạnh việc kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, Công ty TNHH 8 Sang BDS còn vận hành phòng chăm sóc sức khoẻ cộng đồng miễn phí. Tại đây, tất cả mọi người đều có thể trải nghiệm các liệu pháp xoa bóp kết hợp với Cao Xoa Bóp Thảo Dược 8S do những nhân viên nhiều kinh nghiệm thực hiện, giúp quý bà con giảm đau nhức vai gáy, giảm căng thẳng và cải thiện tình trạng sức khỏe tổng thể. Cùng với hàng loạt doanh nghiệp Việt Nam khác, Công ty TNHH 8 Sang BDS đã từng bước khẳng định tên tuổi về chất lượng các sản phẩm trên thương trường trong nước và định hướng trong tương lai sẽ mở rộng hoạt động hơn vào các thị trường quốc tế. . Với tất cả niềm tự hào khi Công ty TNHH 8 Sang BDS được vinh danh trong sự kiện công bố "The Best of Vietnam 2023" và cam kết tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc, đóng góp vào việc xây dựng một thương hiệu Việt mạnh mẽ và phát triển bền vững, tạo ra việc làm cho người lao động và trợ giúp cho những người khó khăn và cộng đồng thông qua nhiều hoạt động an sinh xã hội.

   

  0