Quận 10: “Áo ấm đến trường và dinh dưỡng cho trẻ em vùng cao"

Tin tức khác
Tin tức
Quận 10: “Áo ấm đến trường và dinh dưỡng cho trẻ em vùng cao"
Ngày đăng: 18/12/2023 09:53 AM

  Sáng ngày 17/12/2023, Đoàn Công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 10 phối hợp cùng với Cty TNHH Tám Sang BDS, Hội thiện nguyện BDS và Hội chữ thập đỏ Phường 4 Quận 10 tổ chức lễ xuất quân thực hiện chương trình “Áo ấm đến trường và dinh dưỡng cho trẻ em vùng cao”  đến thăm, trao tặng áo ấm và sữa, bánh, nệm, gối cho trẻ em nghèo vùng cao có hoàn cảnh khó khăn tại 03 tỉnh Lào Cai, Hà Giang, Thanh Hóa.

  Đến tham dự buổi lễ có đại diện ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; bà Trần Thanh Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 10, Ông Trần Huy Đăng – Tổng Giám đốc cty TNHH 8 Sang BDS - Đội trưởng Đội Tình nguyện 8 Sang BDS.

  Đội tình nguyện viên MTTQ Quận 10 tiếp nhận bảng tượng trưng 3000 phần quà

  Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thanh Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 10 phát biểu giao nhiệm vụ cho Đội tình nguyện MTTQ Việt Nam Quận 10 và gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã đồng hành cùng Đội tình nguyện MTTQ Việt Nam Quận 10 trong chuyến công tác tại 3 tỉnh Thanh Hóa, Lào Cai, Hà Giang. Đoàn công tác MTTQ Việt Nam Quận 10 sẽ trao tặng 3000 phần quà với tổng trị giá 750.000.000 đồng (mỗi phần gồm áo ấm, sữa dinh dưỡng, bánh xốp, nệm, gối) cho học sinh, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang học tập và sinh sống tại 03 tỉnh Thanh Hóa, Lào Cai, Hà Giang.

  Bà Trần Thanh Ngọc - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 10 trao tặng hoa cho đoàn công tác 

  Qua chương trình “ Áo ấm đến trường và dinh dưỡng cho trẻ em vùng cao” Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 10 mong muốn dành một phần tình cảm của nhân dân quận 10 chăm lo cho các em học sinh, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn để cho các em được hưởng một mùa tết thật ấm áp và tràn đầy tình yêu thương. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm chia sẻ, là nết đẹp văn hóa, truyền thống nghĩa tình của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Quận 10.

  Trích dẫn bài viết: https://ubmttq.hochiminhcity.gov.vn/tin-tuc/chitiet/4286/quan-10-le-xuat-quan-chuong-trinh-ao-am-den-truong-va-dinh-duong-cho-tre-em-vung-cao-quan-10

   

  0