Tại Sao Cao Xoa Bóp Thảo Dược 8S Không Thấy Nóng Nhiều?!!

Tin tức khác
Tin tức
Tại Sao Cao Xoa Bóp Thảo Dược 8S Không Thấy Nóng Nhiều?!!
Ngày đăng: 25/05/2022 04:39 PM

  Cao xoa bóp thảo dược 50ml chiết xuất từ các nguyên liệu thảo dược thiên nhiên hỗ trợ xoa dịu các cơn nhức mỏi của người cao tuổi. Đồng thời, cao xoa bóp thảo dược 8S cải thiện các vấn đề đau mỏi, cứng cơ do hoạt động nặng hoặc chơi thể thao. Đặc biệt, cao xoa bóp thảo dược 8S được sử dụng trong liệu trình hỗ trợ vật lý trị liệu. Để đạt được hiệu quả nhiều như vậy thì điều đặc biệt nằm trong hàm lượng thuốc cô đặc trong chai cao, cao hơn dầu nóng.

  Thực tế, chất mà mình thấy nóng là từ dầu nóng mà ra, mà dầu nóng nhiều thì ko có tác dụng hỗ trợ giảm đau nhức cơ xương khớp, sức nóng lấn lướt cơn đau, làm khách hàng tiêu dùng bị ảo cảm giác, không giải quyết được các cơn đau nhức mỏi ngắn hạn cũng như lâu năm. Thấu hiểu rõ được điều này, 8 Sang tập trung vào hàm lượng thuốc cô đặc cao hơn dầu nóng rất nhiều, điều này sẽ tạo được chất cao vàng sóng sánh và ít nóng hơn, dĩ nhiên tác dụng sẽ nhanh hơn tốt hơn và chất cao sẽ được thẩm thấu lâu hơn đến bà con tiêu dùng.

   

  ----//----

  CÔNG TY TNHH 8 SANG BDS xin trân trọng giới thiệu sản phẩm Cao Xoa Bóp Thảo Dược 8S một sản phẩm tâm huyết của cả đời 8 Sang vì sức khỏe và nụ cười của bà con mình là ước nguyện của 8 Sang, đây là chìa khóa giúp Cao Xoa Bóp được đi vào hoạt động. 

  Hiện tại, để bà con mình mua sắm được giá tốt nhất, 8 Sang mở thêm các cửa hàng trên các trang thương mại điện tử rồi, sẽ có rất nhiều mã giảm siêu tốt, bà con yêu thương nhớ bấm theo dõi các tài khoản này nghen (Tik tok/Shopee/Lazada/Tiki) cũng như website chính hãng của Cao Xoa Bóp Thảo Dược 8S 

   

  0