SỰ TRỞ LẠI CỦA BỘ DẦU GỘI THẢO DƯỢC 8S

Tin tức khác
Tin tức
SỰ TRỞ LẠI CỦA BỘ DẦU GỘI THẢO DƯỢC 8S
Ngày đăng: 24/05/2023 04:32 PM

  Bộ dầu gội thảo dược 8S là những sản phẩm có thành phần bổ sung chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên. Do đó bên cạnh nhiệm vụ làm sạch, dầu gội thảo dược còn giúp dưỡng tóc chắc khỏe, bóng mượt, đen nhánh. Các loại chiết xuất tự nhiên chiếm hàm lượng cao trong dầu gội thảo dược là: Bồ kết, hà thủ ô, bồ hòn, bưởi, mần trầu… Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những loại dầu gội lành tính, an toàn, làm sạch kiêm dưỡng tóc thì đừng bỏ qua việc sử dụng dầu gội thảo dược 8S này nhé. 

  Thời gian vừa qua, vì thiếu nguyên liệu nên quá trình trở lại của Bộ Dầu Gội Thảo Dược 8S bị trì hoãn nhiều lần, đến thời điểm hiện tại thì chính thức trở lại đường đua. Sự trở lại lần này ngoài tấm áo mới, phần dung dịch bên trong cũng có sự thay đổi nhỏ. Đặc biệt về hàm lượng kích mọc tóc được bổ sung nhân đôi, dưỡng ẩm cho tóc cũng nhiều hơn vượt bật hứa hẹn cho bà con mình có dòng sản phẩm cực kì tốt an tâm, sử dụng hằng ngày.

  Sản phẩm lành tính, thân thiện với mái tóc và da đầu. Giúp da đầu khỏe mạnh, giảm được các vấn đề về gàu ngứa. Đồng thời nuôi dưỡng mái tóc của bạn trở nên chắc khỏe, bóng mượt, hạn chế tình trạng gãy rụng và hỗ trợ kích mọc tóc. 
   

  Giá bán lẻ cho nguyên bộ: 645.000 VNĐ/1 bộ (bao gồm tặng kèm hộp đựng)
  - Dầu gội thảo dược 8S: 289.000 VNĐ/1 chai
  - Dầu ủ tóc: 218.000 VNĐ/1 chai
  - Xịt tóc tinh dầu bưởi: 138.000 VNĐ/1 chai

   

  ===>>>><<<<===
  - Các liên lạc ngoài giờ hành chánh có thể sẽ chưa được trả lời ngay. Bạn hãy để lại tin nhắn chúng tôi sẽ trả lời vào giờ hành chánh ngày hôm sau.
  - Nếu sản phẩm dùng tốt đừng ngần ngại hãy ủng hộ shop 5 sao.
  - Nếu sản phẩm lỗi bạn đừng đánh giá vội hãy liên lạc với shop để được đổi trả hoặc hoàn tiền.
  - Đừng quên theo dõi shop để nhận thông tin sản phẩm khuyến mãi sỉ của shop
  - Mọi vấn đề liên hệ Hotline: 1900888663
  - Bấm tiếp số máy nhánh: số 1 tư vấn bán hàng, số 2 phản ánh ý kiến cskh. 0818 299 606 (Zalo, Viber) 0777 588 881 (Zalo, Viber)

   

  0