8 SANG TẠI TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH TIỀN GIANG

Tin tức khác
Tin tức
8 SANG TẠI TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH TIỀN GIANG
Ngày đăng: 06/05/2024 04:29 PM

   

  Sáng ngày 6/5/2024, 8 Sang đã tiếp tục quay trở lại hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa tại Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Tiền Giang - Nơi đang chăm sóc, nuôi dưỡng 365 cụ già neo đơn, không có nơi nương tựa.

  Thông qua nhiều hoạt động như thăm hỏi, động viên, nấu cơm trưa và trao tặng 365 hộp Cao Xoa Bóp Thảo Dược 8S, 8 Sang hy vọng sẽ phần nào sưởi ấm, giúp các cô chú cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn khi xung quanh họ vẫn còn nhiều người quan tâm, sẻ chia. Song song đó, các cô chú ở trung tâm đều lớn tuổi, nên thường mắc bệnh cơ xương khớp, vì vậy bên cạnh những lời tâm tình, an ủi kịp thời thì việc tặng cao xoa bóp sẽ phần nào hỗ trợ giúp mọi người thoát khỏi những cơn đau mỏi cơ xương khớp hành hạ, để sống vui, sống khoẻ hơn.


   

  Nhìn các cô chú ở đây ai cũng hớn hở khi thấy đoàn thiện nguyện đến khiến 8 Sang rất vui và hạnh phúc, ý nghĩa hơn khi đợt này đồng hành cùng 8 Sang có Lão Phật Gia - Mẹ của 8 Sang. Được giỡn, cười đùa và tâm sự với cô chú, 8 Sang lại có nhiều trăn trở hơn, ở cái tuổi đáng lẽ họ phải được hưởng phúc vui vầy bên con cháu chứ không phải cô đơn như thế này.  Mỗi cô chú ở trung tâm có mỗi hoàn cảnh khác nhau, nhưng 8 Sang có thể thấy được tận sâu trong đôi mắt trên những khuôn mặt đã già nua theo năm tháng luôn chứa đựng một nỗi buồn sâu thẳm, có người bật khóc khi được hỏi về con cái, gia đình. Vì nhiều lý do khác nhau họ đã tập trung về đây, cùng san sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống và hạnh phúc đơn giản của những con người ở tuổi xế chiều là họ còn có nhau, được chia sẻ buồn vui, có người bầu bạn tại ngôi nhà ấm áp nghĩa tình này.


  Mỗi chuyến hành trình, mỗi địa điểm thiện nguyện đi qua giúp 8 Sang cũng như các thành viên Hội Thiện Nguyện BDS có thêm sức mạnh, động lực để làm nhiều hơn và sẻ chia nhiều hơn.

  0