Bồ Kết - Bí Quyết Tóc Dày Khỏe Sau Sinh

Tin tức khác
Tin tức
Bồ Kết - Bí Quyết Tóc Dày Khỏe Sau Sinh
Ngày đăng: 28/08/2023 09:17 AM

   

  Bồ Kết - Bí Quyết Tóc Dày Khỏe Sau Sinh

  mail Sau khi trải qua quá trình sinh nở, mái tóc của chị em thường gặp nhiều khó khăn như rụng, mỏng yếu. Nhưng đừng lo lắng, hãy để 8S tiết lộ cho bạn bí quyết chăm sóc tóc từ Bồ Kết - một phương pháp từ thiên nhiên đã được các bà mẹ truyền tai nhau qua thế hệ.

  >> Bồ Kết chứa Saponin, một thành phần quý giá giúp thải độc da đầu và tái tạo cấu trúc sợi tóc. Các bà mẹ xưa chỉ gội bồ kết mỗi ngày và mái tóc ai nấy đều dày khỏe và bóng mượt. Đặc biệt, Saponin còn là "thần dược" làm sạch da đầu, loại bỏ gàu và kiềm dầu, giữ cho da đầu không ngứa và tóc luôn tơi phồng.

  >> Dù đời sống hiện đại bận rộn, việc nấu chế biến bồ kết và các loại thảo dược để tự chăm sóc tóc là không hề đơn giản và tốn kém. Chính vì vậy, 8S mang đến giải pháp tiện lợi với Dầu Gội Thảo Mộc 8S!

  >> Dầu Gội Thảo Mộc 8S không chứa các chất hóa học phổ biến, bảo vệ sức khỏe cho tóc. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần tự nhiên mang đến cho tóc cảm giác sạch sẽ, tơi và chắc khỏe hơn rất nhiều.

  enlightenedHãy để Dầu Gội Thảo Mộc 8S trở thành "bí quyết" đưa mái tóc của chị em trở nên dày khỏe và óng ả sau sinh. Mỗi ngày, hãy tin tưởng và dùng Dầu Gội Thảo Mộc 8S, để tóc tỏa sáng vẻ đẹp tự nhiên, rạng rỡ trong từng bước đi!

  ===>>>><<<<===

   Các liên lạc ngoài giờ hành chánh có thể sẽ chưa được trả lời ngay. Bạn hãy để lại tin nhắn chúng tôi sẽ trả lời vào giờ hành chánh ngày hôm sau.

  - Nếu sản phẩm dùng tốt đừng ngần ngại hãy ủng hộ shop 5 sao.

  - Nếu sản phẩm lỗi bạn đừng đánh giá vội hãy liên lạc với shop để được đổi trả hoặc hoàn tiền.

  - Đừng quên theo dõi shop để nhận thông tin sản phẩm khuyến mãi sỉ của shop

  - Mọi vấn đề liên hệ Hotline: 1900888663

  - Bấm tiếp số máy nhánh: số 1 tư vấn bán hàng, số 2 phản ánh ý kiến cskh. 0818 299 606 (Zalo, Viber) 0777 588 881 (Zalo, Viber)

   

  0