8 SANG TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH Ở LÀO CAI ĐEM ÁO ẤM VÀ SỮA CHO CÁC EM

Tin tức khác
Tin tức
8 SANG TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH Ở LÀO CAI ĐEM ÁO ẤM VÀ SỮA CHO CÁC EM
Ngày đăng: 22/12/2023 01:52 PM

  Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia cho biết, lúc 6h hôm nay 22/12, Bắc Bộ chìm trong rét đậm, rét hại, có nơi xuống âm độ C. Cụ thể, thời điểm này, nhiệt độ ở Bắc Bộ phổ biến 10-12,3 độ C, Đặc biệt là Sa Pa (Lào Cai) 3,8 độ C về đêm nhiệt độ giảm sâu, xuống âm 2,2 độ C. Đợt rét đậm, rét hại diện rộng này ở Bắc Bộ, trung du và vùng núi phía Bắc có thể xảy ra băng giá và sương muối. Ngoài ra, mưa to có thể gây ra lũ, sạt lở đất trên sườn dốc và tình trạng ngập úng tại các vùng trũng, thấp.

  Thật sự thời tiết và cung đường đến trường cực kì xấu và nguy hiểm, trơn trượt và sình lầy, nhưng nghĩ đến các con đủ áo ấm và có được những giọt sữa ngọt thơm, đó là động lực để 8 Sang cùng anh em trong Hội Thiện Nguyện BDS vượt lên trên thử thách khắc nghiệt về thời tiết và quãng đường sẻ chia cho các em nhân dịp Giáng Sinh 2023 này.

  Hơn 3000 chiếc áo khoác dầy dặn cùng hơn 800 thùng sữa từ các tấm lòng vàng trong và ngoài nước ủng hộ, quyên góp, dưới cái rét xuống 5 độ - mọi thứ tại nơi đây trở nên ấm áp hơn bao giờ hết. Trẻ em là búp măng trên cành, biết ăn ngủ biết học hành là ngoan…Nhìn những nụ cười trong veo, ngọt ngào của các con mà chính 8 Sang cùng anh em trong hội thấy vui, hạnh phúc hơn bao giờ hết về việc làm của mình. Vì đi lên từ nghèo khó và trải qua nhiều biến cố mất mát nên 8 Sang thấu hiểu sự vất vả, nỗi khó nhọc của những hoàn cảnh kém may mắn và đã không ngừng cố gắng mỗi ngày để giúp đỡ nhiều mảnh đời đang gặp khó khăn, hoạn nạn từ các vùng miền mà 8 Sang đã không thể làm ngơ.

  Chương trình vẫn đang tiếp tục đến ngày 31/12, bà con đừng đi đâu xa, ở lại cùng theo dõi hành trình và nụ cười của các con nhé!!!

  ===>>>><<<<===

   Các liên lạc ngoài giờ hành chánh có thể sẽ chưa được trả lời ngay. Bạn hãy để lại tin nhắn chúng tôi sẽ trả lời vào giờ hành chánh ngày hôm sau.

  - Nếu sản phẩm dùng tốt đừng ngần ngại hãy ủng hộ shop 5 sao.

  - Nếu sản phẩm lỗi bạn đừng đánh giá vội hãy liên lạc với shop để được đổi trả hoặc hoàn tiền.

  - Đừng quên theo dõi shop để nhận thông tin sản phẩm khuyến mãi sỉ của shop

  - Mọi vấn đề liên hệ Hotline: 1900888663

  - Bấm tiếp số máy nhánh: số 1 tư vấn bán hàng, số 2 phản ánh ý kiến cskh. 0818 299 606 (Zalo, Viber) 0777 588 881 (Zalo, Viber)

   

  0