VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DẦU GỘI THẢO DƯỢC CHO TÓC HƯ TỔN ?

Tin tức khác
Tin tức
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DẦU GỘI THẢO DƯỢC CHO TÓC HƯ TỔN ?
Ngày đăng: 15/11/2023 09:39 AM

  * Xu hướng sống tối giản và sử dụng sản phẩm tự nhiên, không chứa hóa chất gây ô nhiễm môi trường đã được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, phụ nữ hiện nay thường chọn sản phẩm làm đẹp chứa các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe và làm đẹp.

  Tại sao tóc hư tổn nên sử dụng dầu gội thảo dược ?

  + Tóc hư tổn thường gặp các vấn đề như chẻ ngọn, tóc khô, xơ rối, và sợi tóc yếu, dễ gãy rụng. Để phục hồi tóc hư tổn, việc đầu tiên là không nên để tóc tiếp xúc với các sản phẩm chăm sóc chứa các hóa chất gây hại.

  + Dầu gội thảo dược với các thành phần tự nhiên chính là lựa chọn hàng đầu cho mái tóc hư tổn.

  + Phục hồi hư tổn hiệu quả với các thành phần tự nhiên: có khả năng nuôi dưỡng tóc như bồ kết, tinh dầu từ vỏ bưởi, bạc hà, dầu ô liu, hà thủ ô, hương nhu, và nhiều loại thảo dược khác. Những thành phần này giúp phục hồi tóc hư tổn một cách hiệu quả.

  + Không chứa các thành phần gây hại: Các dầu gội thông thường thường chứa các hợp chất hóa học như sulfat, paraben, alcohol, …và các chất bảo quản. Những hóa chất này có thể gây mất lớp dầu tự nhiên của tóc, làm tóc mất sự độ ẩm và trở nên dễ hư tổn hơn.

  + Dầu gội thảo dược chứa các thành phần tự nhiên, không gây kích ứng cho da và giúp duy trì độ ẩm tự nhiên của tóc.

   Dầu gội thảo dược 8S - Lựa chọn số 1 cho tóc hư tổn.

  Dầu gội thảo dược 8S là sản phẩm được cô đặc từ các loại thảo mộc bồ kết, vỏ bưởi, hà thủ ô, chanh, tinh dầu sả, nha đam,.... Các thành phần này giúp tóc khắc phục tình trạng hư tổn như tóc. 

  ===>>>><<<<===

   Các liên lạc ngoài giờ hành chánh có thể sẽ chưa được trả lời ngay. Bạn hãy để lại tin nhắn chúng tôi sẽ trả lời vào giờ hành chánh ngày hôm sau.

  - Nếu sản phẩm dùng tốt đừng ngần ngại hãy ủng hộ shop 5 sao.

  - Nếu sản phẩm lỗi bạn đừng đánh giá vội hãy liên lạc với shop để được đổi trả hoặc hoàn tiền.

  - Đừng quên theo dõi shop để nhận thông tin sản phẩm khuyến mãi sỉ của shop

  - Mọi vấn đề liên hệ Hotline: 1900888663

  - Bấm tiếp số máy nhánh: số 1 tư vấn bán hàng, số 2 phản ánh ý kiến cskh. 0818 299 606 (Zalo, Viber) 0777 588 881 (Zalo, Viber)

   

  0